1.800W Máy cưa xích Makita UC4020A chính hãng.

- Để đáp ứng cho công việc, nhu cầu sử dụng máy cưa xích ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại cưa xích khác nhau phục vụ cho loại công việc khác nhau, cũng như xuất hiện nhiều nhà sản xuất, thương hiệu khác nhau khiến cho việc chọn mua máy cưa xích thật khó khăn. Làm sao để chọn mua chiếc máy cưa xích chất lượng và phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và cung cấp 1 số thông tin cần thiết giúp quý khách có thể tự mình chọn mua máy cưa xích một cách hiệu quả nhất.
1.800W Máy cưa xích Makita UC4020A


Tính năng:


 • Tay cầm chống trượt
 • Động cơ mạnh mẽ
 • An toàn, gọn nhẹ, độ bền cao
  Thông số kỹ thuật:
  - Cách điện kép.
  - Công suất: 1.800 W
  - Tốc độ xích / phút: 800m
  - Độ dài thanh dẫn: 350mm
  - Bước xích: 3/8’’
  - Kích thước: 436 x 244 x 200mm
  - Trọng lượng: 4,4 kg

Máy cưa xích Makita UC4020A 1.800W có khả năng hoạt động mạnh mẽ với công suất 1800W. Tay cầm được thiết kế vừa tay người dùng, độ nhám cao có tác dụng chống trượt, vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.
- Máy được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cách điện kép cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt.Lưỡi cưa được gia công đặc biệt tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm, cho khả năng cưa nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại cấu trúc vật liệu và khu vực xung quanh vùng cưa.Máy cưa xích Makita UC4020A 1.800W được dùng để cưa, cắt các thanh gỗ, cành, thân cây... Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, nông lâm nghiệp, khai thác, xây dựng...