22.2cc Máy cưa xích dùng xăng Makita DCS232T

Máy cưa xích dùng xăng Makita DCS232T 22.2cc là loại máy được thiết kế chuyên dụng để cưa các loại thân cây lớn hoặc thanh gỗ, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho người sử dụng. Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến, có độ chính xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Máy cưa xích chạy xăng Makita với bộ phận đánh lửa tự động, bình xăng kết cấu gọn nên rất dễ khởi động, hệ thống chống rung bằng hệ thống cao su giảm sóc và lưỡi cưa được gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ.
 
Máy cưa xích dùng xăng Makita DCS232T 22.2cc được cấu tạo từ chất liệu tốt, bền bỉ, có khả năng được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Tay nắm vừa vặn và được thiết kế chống trượt, vừa không gây mỏi tay khi cầm lâu, vừa giúp thao tác điều khiển dễ dàng, linh hoạt và an toàn hơn. Sản phẩm được Makita bảo hành 6 tháng.
22.2cc Máy cưa xích dùng xăng Makita DCS232T


Phụ kiện đi kèm
Xích 250mm (25AP -60 cho thanh lam không có bánh xích hoặc 91VG cho thanh lam có bánh xích), lam xích, vỏ bảo vệ lam, cờ lê 13-16
Công dụng
Máy cưa xích dùng xăng Makita DCS232T 22.2cc giúp cưa các loại thân cây lớn hoặc thanh gỗ, tạo hình các tấm gỗ và xẻ ván xiên hay các vật liệu khác.
 
Ưu điểm
 
- Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao.
- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, sử dụng linh hoạt.
- Máy được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
- Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
- Hiệu suất cao, vận hành ổn định.
- Bảo quản dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:
- Bước răng: 3/8" hoặc 1/4"
- Dung tích: 22.2 cm3
- Công suất: 0.74 kW
- Tốc độ xích: 14.9 m/giây
- Bình nhiên liệu: 0.2 lít
- Trọng lượng: 2.5 kg