400W Máy cưa lọng Hitachi FCJ65S3

- Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tay cầm vừa vặn kết hợp cùng nút bấm có độ đàn hồi cao, không bị cứng sau một thời gian sử dụng đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng sẽ khiến người sử dụng hài lòng một cách tuyệt đối. Tốc độ của máy cưa lọng Hitachi FCJ65V3 có thể thay đổi cho phù hợp với nhiều loại vật liệu như gỗ, kim loại,…  tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động lại vô cùng mạnh mẽ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong mọi công việc sửa chữa thiết bị gia dụng, cơ khí, điện máy...

Với máy cưa lọng Hitachi FCJ65V3 này, bạn sẽ dễ dàng điều khiển cũng như kiểm soát những đường cắt thật ngọt mang tính thẩm mỹ cao. Hãy sở hữu sản phẩm máy cưa lọng này, mọi công việc của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

400W Máy cưa lọng Hitachi FCJ65S3


Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: FCJ65S3
- Nhà sản xuất: Hitachi
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Công xuất: 400W
- Khả năng cắt gỗ: 65mm 
- Khả năng cắt thép tấm: 6mm
- Bán kính cắt tối thiểu: 25mm
- Góc nghiêng 45° trái phải 
- Độ xọc: 18mm
- Độ xọc/phút: 3000/phút
- Tổng chiều dài: 197mm
- Phụ kiện kèm theo: Lưỡi, khóa
- Trọng lượng: 1.5kg
- Bảo hành: 6 tháng
- Tay nắm của máy được thiết kế dạng khuôn chữ D, vừa vặn với mọi kích cỡ bàn tay tay kết hợp các vết lõm chấm bi tạo độ ma sát có tác dụng chống trượt hiệu quả giúp bạn thực hiện thao tác cắt nhẹ nhàng, an toàn mà không bị trượt tay. Dây dẫn điện của sản phẩm được thiết kế có độ dài chuẩn thuận tiện cho việc di chuyển giúp bạn năng động, thoải mái hơn khi làm việc mà không bị hạn chế khoảng cách với ổ cắm điện nữa.