600W Máy cưa lọng gỗ Black Decker KS999EK

- Máy cưa lọng gỗ có khả năng cưa các loại gỗ, kim loại với tốc độ cao nhờ công suất lớn và nhịp cưa không tải cao. Cưa các sản phẩm theo khuôn mẫu nhờ thiết kế đặc thù và lưỡi cưa sắc lẹm dễ dàng cưa cắt theo ý muốn. Thiết kế thông minh thân thiện với người thợ nghệ, tay cầm dễ cầm nắm thuận tiện cho người sử dụng cả tay phải và tay trái, lớp ma-xát chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy cưa lọng cầm tay Black Decker được sản xuất từ những vật liệu cao cấp theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu đảm bảo chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài.

Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.


600W Máy cưa lọng gỗ Black Decker KS999EK

- Với ưu điểm này máy cưa lọng còn dễ dàng cất giữ và bảo quản khi không sử dụng hay khi cần di chuyển, mang theo bên ngươig mà không gây cản trở, chiếm diện tích. Tay nắm của máy được thiết kế dạng khuôn chữ D, vừa vặn với mọi kích cỡ bàn tay tay kết hợp các vết lõm chấm bi tạo độ ma sát có tác dụng chống trượt hiệu quả giúp bạn thực hiện thao tác cắt nhẹ nhàng, an toàn mà không bị trượt tay. Dây dẫn điện của sản phẩm được thiết kế có độ dài chuẩn thuận tiện cho việc di chuyển giúp bạn năng động, thoải mái hơn khi làm việc mà không bị hạn chế khoảng cách với ổ cắm điện nữ